Nhận làm con dấu theo yêu cầu

Khắc dấu Online là đơn vị chuyên nhận khắc các loại con dấu theo yêu cầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm 2 năm chuyên cung cấp con dấu cho các đơn vị và cá nhân với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, đội ngũ chuyên viên sẽ chuyển con dấu tới tận tay khách hàng giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức ! Chúng tôi nhận làm con dấu theo yêu cầu của khách hàng như dấu chức danh, dấu tên, dấu hoàn công và các loại dấu khác …

Con dấu Shiny màu đỏ và xanh

Các loại con dấu chúng tôi cung cấp

Chúng tôi cung cấp rất nhiều loại con dấu khác nhau, theo yêu cầu của khách hàng, màu mực và font chữ tùy khách chọn, các loại con dấu phổ thông nhất là:

  • Dấu hoàn công
  • Dấu chức danh
  • Dấu chữ kí
  • Dấu tròn đóng vào kiện hàng
  • Dấu ngày tháng

Và rất nhiều các loại dấu khác, tùy theo yêu cầu của khách hàng !

Chính sách bảo hành con dấu

Chúng tôi bảo hành cho đế dấu khắc bằng tia Laser ngay trong ngày, thông thường nếu sai font chữ, kích thước hoặc nội dung, chúng tôi sẽ sửa ngay, còn khung dấu được bảo hành theo đúng chính sách của công ty, 1 năm sau khi khắc !

Vì khung dấu được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như Shinny, Trodat hay Deli, tất cả đều bảo hành 1 năm sau khi khắc ! Nếu các bạn có nhu cầu khắc dấu theo nội dung mình muốn, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, có thể gọi điện thoại tới đường dây nóng hoặc qua Facebook !

Cảm ơn các bạn !

LưuLưu

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar