Khắc dấu ngày tháng năm, bán con dấu đóng date

Khắc dấu Online xin giới thiệu với các bạn dịch vụ khắc dấu ngày tháng năm ( hay còn gọi là dấu đóng date ) cho doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu !

Bán con dấu ngày tháng năm

Dấu ngày tháng năm là con dấu dùng để đóng vào thùng hàng. Hoặc có thể đóng lên hóa đơn bán lẻ của công ty và các mục đích khác. Chúng tôi cung cấp con dấu ngày tháng năm khắc sẵn của các hãng nổi tiếng như Shinny, Trodat và các hãng khác. Hoàn toàn là con dấu nhập khẩu đảm bảo tiêu chí bền đẹp tiện dụng, được bảo hành 1 năm theo chính sách của nhà sản xuất !

Cán mềm

Cán cầm làm bằng chất  liệu TPE  không làm đau tay khi phải làm việc lâu và  làm cho việc thao tác dễ chịu hơn. Bạn có thể đóng dấu date cả ngày không đau tay.

Nút khoá cho con dấu đóng date

Nút khoá giúp thao tác dễ dàng khi đóng dấu. Thay khay mực và điều chỉnh ngày tháng năm hay những chữ số trên con dấu đóng date dễ dàng.

Khung hiển thị

Khung hiển thị thể hiện hình ảnh và kích thước thực của con dấu và cho phép người sử dụng nhanh chóng chọn được con dấu cần thiết.

Cấu trúc chắc chắn

Cấu trúc kim loại làm cho dấu được đóng luôn rõ ràng và đảm bảo độ bền qua thời gian dài sử dụng thường xuyên. Một đặc tính quan trọng khác là chân đế vững vàng không bị trượt, làm cho con dấu được giữ yên tại chỗ và bảo đảm sự chuyển động êm ái.

Bảo hành cho dấu ngày tháng năm

Chúng tôi bảo hành con dấu 1 năm sau khi bán. Dấu đóng date được nhập khẩu chính hãng nên các bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng !

Chúng tôi là đại lý phân phối cho các hãng dấu nổi tiếng nên bạn yên tâm về giá cả, rất cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi có nhân viên giao con dấu tận tay khách hàng nên bạn có thể tiết kiệm thời gian làm việc khác !

Liên hệ ngay tới khắc dấu Online để được tư vấn thêm nhé !

LưuLưu

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar