Khắc dấu đã thanh toán

Khắc dấu Online chúng tôi có dịch vụ khắc dấu đã thanh toán cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu, chúng tôi là nhà khắc dấu lớn nhất với giá thành hợp lý nhất, sau đây là lý do tại sao các bạn nên sử dụng dấu đã thanh toán tại Khacdauonline.net

Con dấu đã thanh toán là con dấu đóng trên hóa đơn chứng từ của các cửa hàng, doanh nghiệp trong đó giúp quản lý hóa đơn và giấy tờ dễ dàng !

Chuyển vận miễn phí dấu đã thanh toán

Khắc con dấu đã thanh toán

Dù là một con hay nhiều con dấu khác nhau, chúng tôi cũng vận chuyển tới tận tay bạn miễn phí, bạn hoàn toàn không phải lo lắng cho bất kì điều gì.

Bảo hành dài hạn chính hãng

Toàn bộ con dấu của KhacdauOnline.net được nhập khẩu chính hãng từ các hãng tên tuổi như Shiny, trodat hay Stampp nên sẽ được bảo hành chính hãng 1 năm nếu có lỗi của nhà sản xuất ! Đế dấu được bảo hành trong vòng 1 tháng sau khi khắc !

Giá thành luôn phải chăng

Chúng tôi là đại lý cấp 1 chuyên phân phối cho các đại lý khác nên nếu các bạn mua con dấu tại chúng tôi sẽ được đảm bảo giá thành hợp lý nhất !

Các loại dấu khác

Nếu các bạn có nhu cầu, chúng tôi cũng khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng, cụ thể như:

  1. Dấu chức danh
  2. Dấu chữ kí
  3. Dấu hoàn công
  4. Dấu vuông
  5. Và đủ loại dấu khác

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay qua đường dây nóng của chúng tôi, hoặc để lại comment dưới mỗi bài viết, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình !

LưuLưu

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar