Dịch vụ khắc dấu tròn

Dịch vụ khắc dấu tròn của Khắc dấu Online đã ra đời được 2 năm và phục vụ được số lượng lớn các con dấu của các công ty từ tư nhân cho tới nhà nước, từ công ty lớn như Samsung, Viettel hay các công ty nhỏ khác trên địa bạn cả nước. Trong quá trình phát triển, chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình bằng sự tận tâm.

Khắc dấu tròn

Hay còn gọi là dấu tròn liền mực các loại. Hoặc quý khách không thể thiết kế theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế thay các bạn.

Tại sao bạn nên khắc dấu tròn tại khắc dấu Online ?

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (Khắc dấu bằng phương pháp Laser công nghiệp của Mỹ) Khắc dấu online đảm bảo đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giải pháp tối ưu và dịch vụ hoàn hảo nhất. Con dấu chúng tôi cung cấp đều là phôi dấu của các hãng dấu nổi tiếng như: Shiny, Trodat, Colop,…Chúng tôi cung cấp các loại mẫu dấu đang dạng như sau:

  • Dấu hộp lật tự động (Mặt dấu khắc bằng tia laser, sắc nét, độ bền cao)
  • Dấu cán (Chấm mực tampon)
  • Dấu kiểm dịch, dấu bấm chì, dấu lăn gạch, dấu đóng gốm
  • Dấu đóng date, đóng số (tự động, điều chỉnh bằng tay)
  • Dấu thực hiện theo yêu cầu của khách hàng

Đến với dịch vụ khắc dấu của chúng tôi, đảm bảo quý khách sẽ có được con dấu hài lòng nhất bởi sự tận tâm của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt lời hứa với khách hàng lên trên hết! Bởi chúng tôi tin rằng thứ quan trọng nhất trong kinh doanh là chữ TÍN. Khi khách hàng của mình hài lòng thì chắc chắn chúng tôi cũng sẽ phát triển theo thời gian.

Các bạn có thể xem thêm các sản phẩm dấu khác của chúng tôi như dấu tên, dấu chức danh hoặc dấu vuông nhé !

LưuLưu

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar