Cơ sở khắc dấu tại Hà Nội

Xin chào các bạn, nếu các bạn đang muốn tìm cơ sở khắc dấu tại Hà Nội, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về cơ sở khắc dấu của Khắc Dấu Online nhé !

Dịch vụ khắc dấu lấy ngay của KhacdauOnline

Địa chỉ liên hệ chính: Trụ sở công ty TNHH An Việt, Ngõ số 10 phòng 317 Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu Cầu Giấy, Hà Nội ( cạnh học viện tư pháp cũ )

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp chuyên khắc dấu  và cung cấp các loại con dấu cho khách hàng và cho các đại lý phân phối, chúng tôi với máy móc hiện đại và khung dấu chất lượng cao nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng sẽ giúp các bạn an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở khắc dấu của chúng tôi !

Giá cả chúng tôi cực kì cạnh tranh trên thị trường, với chỉ từ 80 ngàn đồng / con dấu đảm bảo cạnh tranh tốt với các đơn vị khác !

Chúng tôi có đội ngũ giao con dấu tận tay khách hàng giúp các bạn không cần phải đi lại, đây là cơ sở khắc dấu duy nhất có nhiều nhân viên giao con dấu giúp các bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc !

Chúng tôi xin giới thiệu các mẫu dấu như sau:

  1. Dấu chức danh
  2. Dấu hoàn công
  3. Dấu tên
  4. Dấu vuông
  5. Dấu tròn
  6. Dấu chữ ký
  7. Và các loại con dấu khác theo yêu cầu của khách hàng

Các bạn cũng có thể đặt các màu mực khác nhau như màu đỏ, màu đen và màu tím, còn phần kích thước dấu thì tuỳ thuộc vào nội dung con dấu cũng như yêu cầu đặc biệt từ phía các bạn !

Chúng tôi là một trong những cơ sở khắc dấu uy tín nhất, đảm bảo bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

Chúc mọi người thành công và mong gặp ở cơ sở !

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar